promotion image of download ymail app
Promoted
星語綸音 發問時間: 社會與文化語言 · 1 0 年前

請幫我將以下這段話翻成越南文好嗎?..cam on

今天是一個特別的日子....雖然我跟妳都不是主角...但我還是想送妳禮物...對妳來說或許今天不重要...但對我來說今天有很特別的意義....維繫一段沒有結果的感情或許很傻!!我也明白在妳心裡我永遠比不上妳男友...我明白最後受傷的會是我!!但是既然愛了...就該讓妳過的幸福....讓妳擁有一段難忘的回憶.....至少在妳以後想起我的時候...心裡會有種甜蜜的感覺...妳現在一定在想今天到底是什麼日子對吧!!哈哈!!不告訴妳....好好珍惜妳我相處的每一分鐘....就像我珍惜妳一樣....勇敢表達妳對我的愛...就像我愛妳一樣...等到以後我們必須分開的時候...心裡才不會後悔.....因為....妳我曾經愛過...懂嗎???

繼續猜猜為什麼我會寫這封信....又為什麼會送妳禮物吧!!哈哈哈...

1 個解答

評分
 • 1 0 年前
  最佳解答

  Hôm nay là 1 ngày đặc biệt . Tuy rằng nhân vật chính không phải là tôi và em , nhưng tôi vẫn muốn tặng em 1 món quà . Có thể rằng đối với em ngày hôm nay không quan trọng , nhưng đối với tôi lại có ý nghĩa rất lớn . Theo đuổi 1 mối tình không có kết quả có thể là rất ngốc ! Tôi cũng hiểu rằng trong tim em tôi không thể nào bì được với bạn trai của em , cuối cùng thì người đau khổ cũng sẽ là tôi ! Nhưng đã trót yêu rồi , thì nên làm cho em hạnh phúc , nên để cho em có 1 cái hồi ức khó quên , ít nhất là sau này khi em nhớ đến tôi , em sẽ có 1 cảm giác dịu ngọt . Hiện thời , chắc là em đang tự hỏi : " hôm nay là ngày gì ? " . Hahaa....... đố em biết ! Hãy trân trọng từng giây phút chúng ta ở cạnh bên nhau , cũng như anh trân trọng em . Hãy dũng cảm biểu lộ tình yêu của em , cũng như anh đã yêu em . Như vậy sau này , đến khi chúng ta buộc phải xa nhau , mới không nuối tiếc vì chúng ta đã từng được yêu nhau , em đồng ý không ?

  Hãy tiếp tục đoán xem vì sao hôm nay anh viết cho em lá thư này , và vì sao anh lại tặng quà cho em ? Hahahahaa.........

  PS : (咬耳朵:農曆 7/7 ! 對吧 ?)

  • Commenter avatar登入以對解答發表意見
還有問題?馬上發問,尋求解答。