promotion image of download ymail app
Promoted
發問時間: 社會與文化語言 · 8 年前

幫忙中文翻譯越南文...

可以幫我翻譯一下中文翻越南文嗎

用goo翻 感覺怪怪不準

求懂越南文大幫忙翻譯一下

雖然我不懂越南話,也不了解越南文化及思想,但是我希望我跟妳之間

是平等的。語言不通可以靠同語言來進行溝通。

妳很特別我喜歡妳的個性,個性雖然讓我又愛又恨,但我喜歡妳是發自內心的,絕

不是隨口。說說我好羨慕其他越南人能與妳輕鬆的聊天,為此我還買越南書來學

,就算與妳說中文,我發現感覺不如告白前,就因為妳知道我喜歡妳,為此尷尬

嗎?如果是這樣那我很後悔跟妳告白,我寧願回到當初,把妳放在心中就好。

也許我很少與女性聊天,不知該如何讓妳開心,但我還在努力學習,妳的笑容是

最美的。

我有個疑問,逛街會多找一個是在怕我還是怕尷尬語言不通呢?是不是我與妳的話

不多呢?多付錢是小事,我也不會在意,既然出去這是該花的,我只是想了解下

我很想跟妳做個知心的朋友,語言之間我不想聽到善意的謊言,有人討厭我,或著

妳覺得我做的不夠好,我都想聽實話。即使妳不想聽其他人說我喜歡妳,那我也不

喜歡聽妳說要介紹人給我。

妳不開心與開心都可以與我分享,即使傳手機訊息有可以阿,別把自己的煩惱藏

起來,我很樂意與妳分享。我的不好缺點妳也可以直說我能改進。

1 個解答

評分
 • 8 年前
  最佳解答

  Mặc dù tôi không biết những gì Việt Nam, cũng không phải các nền văn hóa Việt Nam và tư tưởng, nhưng tôi hy vọng tôi đi với bạn là bình đẳng. Ngôn ngữ bạn có thể dựa vào cùng một ngôn ngữ giao tiếp.

  Bạn là rất đặc biệt và tôi thích cá tính của bạn, cá tính mặc dù tôi yêu và ghét, nhưng tôi thích trái tim của bạn chắc chắn không phải tình cờ. Nói tôi ghen tỵ khác Việt Nam có thể dễ dàng chat với bạn, mà tôi cũng đã mua cuốn sách Việt Nam để tìm hiểu, thậm chí nếu bạn nói tiếng Trung Quốc, tôi thấy rằng cảm giác hơn trước khi xưng tội, chỉ vì bạn biết tôi yêu bạn, không này lúng túng? nếu vì vậy tôi rất tiếc để cho bạn biết rằng một lời thú nhận, tôi muốn trở lại, đặt bạn ở trung tâm sẽ được tốt đẹp.

  Có lẽ tôi trò chuyện nhỏ với phụ nữ, không biết làm thế nào để làm cho bạn hạnh phúc, nhưng tôi đang học tập chăm chỉ, nụ cười của bạn là đẹp nhất.

  Tôi có một nghi ngờ, sẽ tìm thấy một mua sắm đã sợ tôi đã sợ lúng túng ngôn ngữ không làm việc? AM tôi và bạn là không nhiều? Nhiều tiền hơn là tầm thường, tôi sẽ không quan tâm, vì đây là Hoa, tôi chỉ muốn biết tiếp theo.

  Tôi rất thích đi với bạn là một người bạn tốt, giữa ngôn ngữ và tôi không muốn nghe white lies, người ghét tôi, hoặc làm bạn nghĩ rằng tôi đủ tốt, tôi muốn nghe sự thật. Thậm chí nếu bạn không muốn nghe người khác nói rằng tôi như bạn, mà tôi không muốn nghe bạn nói rằng bạn muốn tham khảo với tôi.

  Bạn cả hạnh phúc và không hài lòng bạn có thể chia sẻ với tôi, ngay cả khi các tin nhắn điện thoại di động có thể, không giấu khó khăn của bạn, tôi muốn chia sẻ với bạn. Nhược điểm xấu của tôi bạn có thể nói vì vậy tôi có thể cải thiện.

  • Commenter avatar登入以對解答發表意見
還有問題?馬上發問,尋求解答。